Lượt xem: 779
Gửi lúc 12:36' 11/08/2011
HP Việt Nam mở rộng giải pháp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Ngày 4/8/2011, HP Việt Nam công bố một số giải pháp công nghệ mới và mở rộng chương trình "Sáng kiến cho Doanh nhân", cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao năng suất lao động và bảo hộ tài sản.

HP đã mở rộng đầu tư với 40 trung tâm đào tạo trong chương trình mạng tính toàn cầu của mình. Chương trình Sáng kiến cho Doanh nhân của HP (HP LIFE), giúp cho các doanh nghiệp lớn và các doanh nghiệp vừa và nhỏ tạo ra các nguồn doanh thu mới.

Ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương, HP có 63 trung tâm đào tạo tại 10 quốc gia bao gồm Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á. Từ năm 2007, HP đã đầu tư cho chương trình hơn 20 triệu đô la Mỹ, kết quả là tạo thêm được khoảng hơn 20 nghìn việc làm và khoảng 6.500 doanh nghiệp mới.

HP cam kết cung cấp các giải pháp và chương trình giúp các khách hàng tổ chức lại các nguồn lực hướng đến sự đổi mới và tăng trưởng.

Máy chủ ProLiant ML 110 G7 của HP.

Trong đó, HP cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ một loạt công nghệ mới giúp giảm chi phí, tăng năng suất và bảo đảm sự cộng tác nhằm mang lại năng suất lao động cao hơn. Các giải pháp mới cho phép khách hàng tăng năng suất với máy chủ HP ProLiant ML 110 G7, mở rộng hiệu suất với máy chủ HP ProLiant DL 120 G7, đơn giản hóa việc triển khai và quản lý với switch HP V1810-48G…

Đồng thời HP cũng cung cấp giải pháp giải quyết các khó khăn và cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm chi phí quản lý đến 30% và giảm thiểu rủi ro bằng việc hợp nhất công nghệ với giải pháp Hợp nhất văn phòng chi nhánh (HP Branch Office Consolidation), giảm thời gian sao lưu đến 90% và giảm thời gian phục hồi đến 87% với giải pháp Giảm nhẹ rủi ro cho doanh nghiệp, giảm nguy cơ mất dữ liệu quan trọng với Dịch vụ Sao lưu máy tính (HP PC Backup Service).

HP cũng bổ sung thêm các giải pháp thông minh vào danh mục Hệ thống ứng dụng (HP AppSystem) cho doanh nghiệp, hoàn toàn phù hợp với các tổ chức tầm trung cần sự dễ dàng trong việc khai thác dữ liệu phong phú của khách hàng, thông qua giải pháp HP Business Decision Appliance, HP Business Data Warehouse Appliance…

Nguồn tin: pcworld.com.vn

» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM