Sản phẩm » Sản phẩm mới »


Lượt xem: 1075
Hệ thống giám sát cáp quang FiMO
Giới thiệu
Hệ thống giám sát cáp quang FiMO được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc giám sát đường dây quang của cả mạng lin đài và mạng truy nhập. Với công nghệ tiên tiến, hệ thống tự động phát hiện các sự cố cáp quang như đứt cáp, vi uốn, tăng loss, ngấm nước… trong thời gian thực. Hệ thống định vị lổi chính xác và gửi các các báo trong nhiều định dạng. Hệ thống còn có khả năng tích hợp với các bản đồ số (GIS) để phục vụ việc giám sát trên bản đồ thực.

Với nhiều lợi thế so với các sản phẩm cùng loại của nhà cung cấp khác, hệ thống này giúp tăng cường độ tin cậy của mạng quang với bảo dưỡng dự phòng cũng như tăng hiệu quả bảo trì, cải thiện thời gian ứng cứu, từ đó gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

Ứng dụng
Một máy chủ ở trung tâm bảo trì điều khiển nhiều RFTU tại các nút giao thông qua mạng, thu thập thông tin, xử lý để đưa ra cảnh báo thích hợp.


Video giới thiệu sản phẩm
Xin liên hệ:   
Phòng Kinh Doanh - Công ty TNHH Các Hệ Thống Viễn Thông VNPT-FUJITSU
Tel: 04.33845847 | Fax: 04.33845359


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM