Lượt xem: 622
Gửi lúc 15:10' 06/06/2017
Hàng trăm doanh nghiệp tham dự triển lãm Vietnam ICT Comm 2017 và Broadcast Vietnam 2017

Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông (Vietnam ICT Comm 2017) và Triển lãm quốc tế về phát thanh truyền hình (Broadcast Vietnam 2017) do Bộ Công Thương, Bộ KHCN, Bộ TTTT trực tiếp chỉ đạo.

Đây là lần thứ 2 sự kiện chuyên ngành về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, CNTT mang tính chất quốc tế được tổ chức và có quy mô lớn hơn năm đầu tiên. Theo thông tin từ ban tổ chức thì sự kiện năm nay thu hút 250 doanh nghiệp đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 250 gian hàng.

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như VNPT Technolgy, Mobifone, FPT, TP-Link,Optokon, Kingmax Semiconductor... với đa dạng các sản phẩm được giới thiệu như công nghệ phát sóng, vệ tinh, truyền hình kĩ thuật số, phát thanh, giải pháp phần mềm, tương tác truyền thông... Sự khác biệt của Vietnam ICT COMM 2017 và Broadcast Vietnam 2017 chính là có sự tham gia của các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Song song với các hoạt động triển lãm sẽ có 5 phiên hội thảo như: ICT với pháp lý và marketing trực tuyến, Phát triển CNTT Việt Nam và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cơ hội và thách thức; Smart City, IoT và các hệ sinh thái công nghệ; IoT, thay đổi cuộc sống; Kết nối doanh nghiệp với các quỹ đầu tư.

Triển lãm năm nay được kỳ vọng là cầu nối giữa các đối tác, chuyên gia cao cấp trong ngành CNTT, viễn thông, giữa các doanh nghiệp để có được những thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như có dịp giao lưu  trao đổi chuyên môn và cơ hội hợp tác trong tương lai.


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM