Tin tức » Tin công nghệ »


Lượt xem: 745
Gửi lúc 10:23' 21/03/2012
Hãng Fujitsu cho ra mắt các dịch vụ điện toán đám mây
Fujitsu ra mắt các dịch vụ DUPS, với việc dùng các dịch vụ Điện toán đám mây như một nền tảng nhằm tận dụng lượng dữ liệu khổng lồ. Hãng Fujitsu vừa ra thông báo ra mắt các dịch vụ nền tảng sử dụng dữ liệu (DUPS: Data Utilization Platform Services), với việc dùng các dịch vụ Điện toán đám mây như một nền tảng nhằm tận dụng lượng dữ liệu khổng lồ.

Đây là một dịch vụ Điện toán đám mây chuyên thu thập, biên soạn và tích hợp một lượng lớn dữ liệu, kết hợp với kiến thức, xử lý theo chế độ thời gian thực hay xử lý theo lô, và được dùng vào những mục đích như thực hiện các dự án tương lai.

Hãng Fujitsu cho ra mắt các dịch vụ điện toán đám mây


DUPS gồm bốn dịch vụ là dịch vụ tích hợp và quản lý dữ liệu; dịch vụ kiểm soát truyền thông; dịch vụ phát hiện và sưu tập dữ liệu; dịch vụ phân tích dữ liệu.

Hiện Fujitsu đang xúc tiến các dịch vụ hội tụ (CS: Convergence Services) nhằm tận dụng dữ liệu khổng lồ, để giúp giải quyết các vấn đề toàn cầu và doanh nghiệp, cũng như tạo ra giá trị nguồn lực mới, và mang tới một xã hội phát triển hơn. DUPS sẽ giữ vai trò cốt lõi trong CS.

Để bổ sung cho các dịch vụ mới, Fujitsu cũng ra mắt các dịch vụ giám sát dữ liệu (DCS: Data Curation Services), bao gồm năng lực phân tích dữ liệu khách hàng và ứng dụng cho các hoạt động doanh nghiệp.

Trong chiến lược của mình, CS được coi là chìa khóa để mang tới một xã hội thông minh hơn, trong đó các nguồn lực công nghệ thông tin giữ vai trò là công cụ để mang tới sự an toàn và tiện nghi cho tất cả mọi người.

Bằng cách thu thập, lưu trữ, và phân tích lượng dữ liệu khổng lồ, cũng như tích hợp với kiến thức trong vòng phản hồi cho xã hội, Fujitsu hướng tới mục tiêu tạo ra những nguồn lực mới để giải quyết những vấn đề ngày càng phức tạp hơn mà xã hội phải đối mặt, như giảm giá thành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, hay giảm ùn tắc giao thông.

Với tiêu chí “thông minh hóa xã hội,” chắc chắn dự án mà Fujitsu đang theo đuổi sẽ hứa hẹn mang lai một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người, dựa trên những đột phá trong lĩnh vực công nghệ, vốn đang ngày càng giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người./.

» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM