Tin tức » Tin công nghệ »


Lượt xem: 760
Gửi lúc 19:48' 25/04/2012
Giới thiệu hệ thống lưu trữ ETERNUS CS800

VFT - Khi lựa chọn công nghệ sao lưu giữ liệu, các doanh nghiệp thường phải đánh đổi giữa lựa chọn sao lưu trên đĩa đắt tiền có tốc độ nhanh với giải pháp sao lưu băng từ chậm hơn nhưng chi phí thấp hơn. Giờ đây, Fujitsu đã loại bỏ sự đánh đổi này bằng cách giới thiệu ứng dụng ETERNUS CS800 thế hệ ba. Ứng dụng này sử dụng công nghệ nhân bốn tiên tiến nhằm giảm dung lượng dữ liệu thực tế cần được sao lưu, giúp cho việc sao lưu trên đĩa được tiến hành thuận lợi hơn.

Tiến bộ của ETERNUS CS800 S3 chính là tốc độ sao lưu nhanh gấp đôi so với model trước, trong khi quá trình nhân bốn lần dữ liệu tiên tiến có thể làm giảm dung lượng sao lưu tới 95%. Ứng dụng ETERNUS CS800 S3 cũng cho phép việc sao lưu tập trung liền mạch giữa các văn phòng chi nhánh, cho phép việc sao lưu qua đêm khi giao thông đường mạng giảm bởi hệ số tới 20.

ETERNUS CS800 S3 là ứng dụng. Do vậy, nó tự động quản lý toàn bộ các chức năng nhân bốn lần và sao dữ liệu, kết hợp với cấu hình phần cứng và phần mềm. Ứng dụng sẵn sàng vận hành ngay sau khi giao hàng, tự động và tối ưu hóa việc vận hành sao lưu dữ liệu tương ứng với địa hình mạng. Ứng dụng này cung cấp khả năng vận hành và cho phép thích ứng quy mô nhằm bảo vệ tuyệt đối dữ liệu quan trọng; đồng thời dễ dàng tích hợp với môi trường sao lưu sẵn có. Sản phẩm được chứng nhận có thể tương thích với các phần mềm sao lưu thương mại hiện có trên thị trường.

Với công suất từ 4TB tới 160TB, ETERNUS CS800 S3 tự động truyền dữ liệu đạt tới 5.8TB/ giờ. Một mô hình Lưu trữ Gắn liền với Mạng (NAS) 8TB tham gia hệ thống, bổ sung thêm mô hình NAS 4TB. Điều này cho phép sản phẩm tái tập trung vào yêu cầu chi phí/ khả năng vận hành cụ thể của các doanh nghiệp nhỏ và các văn phòng chi nhánh. Chức năng Tốc độ “SPEED” mới có cung cấp tỉ lệ truyền dữ liệu nhanh hơn cho các ứng dụng bảo vệ như cơ sở dữ liệu. Các chuyên gia Dịch vụ Chuyên nghiệp Fujitsu có thể giúp các khách hàng sử dụng ETERNUS CS800 S2 nâng cấp lên chức năng mới của model thế hệ mới này mà không cần chi phí license bổ sung.

Dòng sản phẩm ETERNUS CS của Fujitsu đơn giản hóa việc bảo vệ dữ liệu trong môi trường CNTT không đồng nhất, tập trung quản lý sao lưu và khôi phục dữ liệu từ máy tính trung ứng, hệ thống UNIX và x86, và kết hợp tối ưu đĩa, băng từ và nhân bốn lần dữ liệu theo một phương thức đồng nhất và tích hợp. Sản phẩm ETERNUS CS800 S3 có mặt trên thị trường từ năm 2011.

Mọi sự hỗ trợ về giá và kỹ thuật xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Các hệ thống Viễn Thông VNPT-FUJITSU
Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mail: sales.si@vft.com.vn

 


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM