Tin tức » Tin công nghệ »


Lượt xem: 805
Gửi lúc 09:32' 26/04/2012
Giới thiệu dòng máy chủ mới PRIMERGY TX100 S3

VFT: Hãng Fujitsu đã giới thiệu ra thị trường hai máy chủ PRIMERGY mới, đem tới những giải pháp toàn diện ở phân khúc sơ cấp dành cho các doanh nghiệp nhỏ, đó là: PRIMERGY TX100 S3 Standard và PRIMERGY TX100 S3 Core. Cả hai model này đều được thiết kế để giúp khách hàng tối đa hóa hiệu quả kinh doanh bằng cách kết hợp chức năng hệ thống đặc biệt và hiệu năng hệ thống với khả năng quản lý dễ dàng.

Được phát triển dựa trên vi xử lý mới Intel® Xeon® dòng E3, cả phiên bản Standard và Core của PRIMERGY TX100 S3 đều cung cấp một gói hoàn chỉnh dành cho các doanh nghiệp nhỏ, với mức giá cả cực kỳ hợp lý so với hiệu năng thu được cùng hiệu suất năng lượng cao.

PRIMERGY TX100 S3 Standard là một phiên bản lý tưởng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhóm doanh nghiệp này thường cần một máy chủ để xử lý tập tin, in ấn, các ứng dụng web và ứng dụng văn phòng. Bản Standard kết hợp giữa hiệu năng được cải thiện của bộ vi xử lý và bộ nhớ có thể mở rộng với hệ điều hành Microsoft Windows Small Business Server Essentials 2011, rất đơn giản để quản lý. Máy chủ này cung cấp các chuẩn mới cho hệ thống CNTT ở khúc sơ cấp, cho phép doanh nghiệp có thể hoạt động liên tục 24/7, khả năng bảo vệ dữ liệu được tăng cường hơn nữa nhờ một bộ phận pin dự phòng tùy chọn trong trường hợp hệ thống bất ngờ ngừng hoạt động.

PRIMERGY TX100 S3 Core “không đầu” là một máy chủ dạng tower nhắm vào những doanh nghiệp nhỏ không muốn phải đối mặt với vấn đề quản trị CNTT phức tạp. Công nghệ “không đầu” có nghĩa là các Bản Core không cần màn hình, bàn phím hay chuột nhưng có thể được quản lý dễ dàng và liền mạch từ bất kỳ máy tính nào nối mạng dùng công nghệ Remote Desktop tiêu chuẩn, giúp giảm bớt không gian cần thiết và do đó giảm được chi phí. Để tiếp tục nâng cao khả năng sử dụng, phiên bản Core S3 TX100 được hỗ trợ bởi khả năng quản trị đơn giản và trực quan, do đó ngay cả một quản trị viên không giỏi về kỹ thuật cũng có thể”làm chủ” được nó. Công nghệ “Chỉ bật nguồn và chạy” đầy sáng tạo của Fujitsu giúp giảm đáng kể mức độ phức tạp trong công tác quản lý, rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí đối cho những người mới được sở hữu phiên bản máy chủ này do hệ điều hành Microsoft Windows ® 2008 R2 Foundation được cài đặt sẵn. Để tăng thêm khả năng phục hồi, Fujitsu đã bổ sung phần mềm tự khắc phục, cho phép PRIMERGY TX100 S3 Core tự động phát hiện và khắc phục các lỗi trong pha khởi động.

Cả hai model PRIMERGY TX100 S3 đều có các tính năng giúp giảm chi phí vận hành, giảm tiếng ồn cũng như nâng cao hiệu quả. Mức tiêu thụ năng lượng được giảm đi đáng kể so với các hệ thống cạnh tranh khác, hiệu suất vận hành đạt tới 94% và thông qua tính năng “0-Watt” của Fujitsu, tức là không tốn một chút điện năng nào trong khi vẫn cho phép quản trị viên tiến hành các thao tác bảo trì. Cả hai mô hình đều sử dụng Bo mạch in không chứa halogen nhằm giảm thiểu hơn nữa ảnh hưởng đối với môi trường, đồng thời tạo ra lượng nhiểu loạn tiếng ồn tối thiểu.

Ông Jens-Peter Seick, Phó Chủ tịch cao cấp, phụ trách Nhóm phát triển sản phẩm làm việc cho Fujitsu Technology Solutions phát biểu: "Kể từ khi giới thiệu ra thị trường, dòng sản phẩm PRIMERGY TX100 đã tỏ ra rất phổ biến đối với các doanh nghiệp nhỏ vì nó mang tới hệ thống CNTT đặc thù để chạy các quá trình vận hành một cách kinh tế. Việc đưa vào các bộ xử lý Intel Xeron mới, mạnh mẽ hơn giúp tăng cường tính năng và điều đó sẽ trực tiếp giúp các doanh nghiệp nhỏ làm được nhiều hơn với chi phí ít hơn bằng cách gia nhập thế giới máy chủ PRIMERGY TX. "

Cấu hình của hai phiên bản PRIMERGY TX100 S3 và TX100 S3 Core Edition có tại: PRIMERGY TX100 S3 & Core Edition: Mood image: http://mediaportal.ts.fujitsu.com/?r=26801 PRIMERGY TX100 S3 & Core Edition (side right): http://mediaportal.ts.fujitsu.com/?r=26806

Thông số kỹ thuật:

PRIMERGY TX100 S3

Intel® Xeon® E3-1200 (quad-core), Pentium® Celeron®, Core i3® processors

Lên đến 32Gb of RAM 2x1 Gb LAN onboard

LSI RAID 0/1 onboard, tùy chọn SATA RAID 5/6

Up to 4 HDDs

iSCSI hỗ trợ boot

PRIMERGY TX100 S3 Core Edition

Choice of Intel® Xeon® E3-1200 (quad-core), Pentium® Celeron®, Core i3® processors

Lên tới 8Gb of RAM o 2x1

Gb LAN onboard o LSI RAID 0/1 onboard

Up to 4 HDDs o Windows Server Foundation 2008 R2 được cài đặt sẵn

Dễ sử dụng công nghệ không đầu Recovery Manager.

 

Mọi sự hỗ trợ về giá và kỹ thuật xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH Các hệ thống Viễn Thông VNPT-FUJITSU
Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Mail: sales.si@vft.com.vn

 


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM