Hỗ trợ » Giải pháp »


Lượt xem: 1323
Gửi lúc 15:17' 09/03/2010
Giải pháp ghép bước sóng quang CWDM
Cùng với sự phát  triển mạnh mẽ của các dịch vụ  thoại, video,  internet và  truyền hình, các yêu cầu về mạng cáp quang cũng ngày càng  tăng  theo. Tuy nhiên, việc phát  triển mạng cáp quang mới không hề đơn giản, rất mất thời gian và tốn kém. Công nghệ ghép bước song WDM là một sự lựa chọn hoàn hảo trong trường hợp này. LIGHTSMARTTM-CW100-2  là một  trong  những  dòng  thiết  bị  chủ  lực  của  Công  ty VFT.  Thiết  bị  này  cung  cấp  chức  năng  ghép/tách  2  bước  sóng  quang. LIGHTSMARTTM-CW100-2 được phát triển và thiết kế để có thể hoạt động trên các sợi cáp quang thông thường đã có sẵn của mạng lưới.
Thiết bị LIGHTSMARTTM-CW100-2 có khả năng truyền dẫn hai  luồng  tín hiệu quang có tốc độ bất kỳ trên cùng một đôi cáp. Điều này cho phép các nhà khai thác mạng có thể mở rộng mạng truyền dẫn một cách nhanh chóng và thuận lợi. Nó loại bỏ hoàn toàn các chi phí tốn kém để xây dựng mạng cáp quang mới.

ĐẶC ĐIỂM:
  1. Ghép/tách 2 bước sóng
  2. Ứng dụng: mạng điểm nối điểm
  3. Cung cấp chức năng 3R (Sửa dạng xung, khuếch đại và định thời lại)
  4. Bước sóng hoạt động: 1310/1490(1491)/1550nm
  5. Tốc độ nhánh: 155M~2.5Gbps
  6. Chế độ truyền dẫn: truyền trong suốt.
  7. Cung cấp một khe cắm mở rộng cho bộ chuyển đổi bước sóng
  8. Cắm-và-chạy, không cần cài đặt
  9. Tích hợp cao, thiết kế nhỏ gon, độ bền cao
  10. Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành

TIÊU CHUẨN KỸ THUẬTTHÔNG TIN ĐẶT HÀNG:» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM