Tin tức » Tin công nghệ »


Lượt xem: 722
Gửi lúc 09:21' 15/03/2012
Fujitsu tung ra dòng sản phẩm mới của dòng máy quét ScanSnap

Fujitsu đã công bố nâng cấp tính năng mới cho một loạt dòng máy quét serie S1500 và S1500M mới - dòng máy quét bán chạy nhất của hãng.

Fujitsu, nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) dựa trên các giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu đã công bố nâng cấp tính năng mới cho một loạt dòng máy quét serie S1500 và S1500M mới - dòng máy quét bán chạy nhất của Fujitsu ScanSnap.

Đây là dòng máy quét đơn giản, gọn nhẹ và nhanh chóng cùng với các cải tiến của phần mềm đóng gói đi cùng sẽ phù hợp với mọi nhu cầu cần thiết của người sử dụng ngày nay.

Fujitsu tung ra dòng sản phẩm mới của dòng máy quét ScanSnap


Với máy quét tài liệu cá nhân bạn "chỉ cần một chạm nhẹ” (One Touch) tài liệu của bạn lập tức sẽ được quét và duyển sang định dạng PDF. Các dòng sản phẩm mới này sẽ được bán trên toàn cầu bắt đầu từ tháng 12/2011.

Ngày càng có nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn các sản phẩm ScanSnap - máy quét cá nhân vì chỉ với “một chạm” nó đã giúp bạn số hóa tài liệu của mình và chuyển thành định dạng file PDF một cách nhanh chóng.

Để có thể mang lại dòng sản phẩm ScanSnap có tính đột phá như ngày nay cho khách hàng của mình, Fujitsu đã cải tiến phần mềm phổ biến đóng gói trong các sản phẩm S1500 và S1500M.

Bằng cách phát triển khả năng đồng bộ hóa của ScanSnap với thiết bị di động và dịch vụ điện toán đám mây, Fujitsu sẽ giúp số hoá tài liệu một cách nhanh chóng, giảm lượng tiêu tốn giấy một cách đáng kể và sử dụng một cách dễ dàng.

Fujitsu là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) dựa trên các giải pháp kinh doanh cho thị trường toàn cầu. Với khoảng 170.000 nhân viên hỗ trợ khách hàng tại hơn 100 quốc gia, Fujitsu kết hợp với các tập đoàn trên khắp thế giới về hệ thống và dịch vụ các chuyên gia hàng đầu với các sản phẩm truyền thông và vi điện tử tiên tiến với độ tin cậy cao nhằm cung cấp những sản phẩm có giá trị tới khách hàng./.
Nguồn tin: http://catchasialookjapan.com

» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM