Tin tức » Tin công nghệ »


Lượt xem: 594
Gửi lúc 12:53' 18/09/2012
Fujitsu ra mắt máy tính bảng Stylistic M532/EA4 cho doanh nhân chạy Android 4.0

, 18 tháng 9, 2012 — Fujitsu hôm nay thông báo ra mắt máy tính bảng chạy Android 4.0 Stylistic M532/EA4. Thiết bị được bán ngay sau đó tại thị trường Nhật Bản.

Chiếc máy tính bảng này sử dụng bộ vi xử lý 4 nhân, màn hình 10.1 inch, thời gian sử dụng pin 13,4 giờ với các tính năng khác tối ưu cho các nhu cầu sử dụng, với trọng lượng chỉ 560g tuy nhiên nó đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quân đội Mỹ. Các tính năng hướng đến sử dụng di động giúp nó trở thành người đồng hành lý tưởng trong mọi môi trường kinh doanh, có thể đóng vai trò công cụ hỗ trợ bán hàng cho các cuộc tiếp xúc khách hàng hoặc là thiết bị trình chiếu các video catalogue giới thiệu sản phẩm với chất lượng hình ảnh cao.

Tính năng sản phẩm

 

                    STYLISTIC M532/EA4

 

1. Bộ vi xử lý 4 nhân và hệ điều hành Android mới nhất:

Máy tính bảng mới chạy Android 4.0, sử dụng bộ vi xử lý NVIDIA® Tegra® 3 4 nhân với chip hình ảnh GeForce® cho sức mạnh xử lý tuyệt hảo và hiệu năng xử lý hình ảnh rất cao.

Giao diện dễ sử dụng cùng phần cứng mạnh kèm theo tính năng multi-touch, chơi video chất lượng cao và thời gian phản hồi cực nhanh.

2. Mở rộng môi trường điện toán di động

Việc trang bị cấu hình mạnh mẽ làm cho chiếc máy tính bảng này lý tưởng cho rất nhiều trường hợp sử dụng.

Màn hình 10.1 inch (độ phân giải: 1280 x 800 pixel) với góc nhìn rộng lý tưởng cho việc thuyết trình.

Kết nối Wifi tốc độ cao với chuẩn IEEE802.11 a/b/g/n.

Camera trước 2 Megapixel, camera sau 8 Megapixel lý tưởng cho các cuộc videoconference, ghi lại các hình ảnh công việc và đời sống hằng ngày.

3. Kết cấu chắc chắn, thời gian sử dụng dài với trọng lượng nhẹ:

Chiếc máy tính bảng này đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn của quân đội Mỹ về độ bền và khả năng chống bụi. Nó đã trải qua các thử nghiệm trong môi trường kiểm tra thiết bị của quân đội Mỹ như: Hoạt động ở độ cao 15.000 feet (4.782m), nhiệt độ 22ºF đến 122ºF (-30ºC - 50ºC), độ ẩm cao và môi trường bụi bặm…

Thời gian sử dụng pin tới 13,4 giờ càng khiến nó hoàn hảo cho sử dụng di động.

Tuy nhiên, trọng lượng của nó chỉ khoảng 560g.

4. Sử dụng tốt trong rất nhiều các ứng dụng kinh doanh:

Thiết bị được thiết kế để sử dụng cho rất nhiều ứng dụng cho kinh doanh trong môi trường di động, từ đóng vai trò thiết bị đầu cuối phục vụ kinh doanh cho đến là công cụ thuyết trình video chất lượng cao.

Các ví dụ sử dụng:

                        Là công cụ thuyết trình video chất lượng cao để trình chiếu các sản phẩm mới.

                        Là catalogue điện tử sử dụng trong các buổi tiếp cận khách hàng.

                     Là công cụ giảng dạy (thiết bị đọc sách, lưu trữ hình ảnh, âm thanh, video…) trong các phòng âm thanh-hình ảnh hoặc thư viện của nhà trường, hoặc đóng vai trò sách ảnh sử dụng trong các nhà trẻ.

      (Nguồn: Fujitsu Global)


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM