Sản Phẩm Phần Mềm

Đối tác

  • Liên kết 2
  • Liên kết 1

Sản phẩm » Sản Phẩm Phần Mềm » Flexr C »


Lượt xem: 1093
FLEXR C R3
Phiên bản kế tiếp FLEXR C R3 là một sản phẩm đa dịch vụ tiên tiến và hệ thống quản lý mạng thông minh, cung cấp chức năng quản lý mạng cho tất cả các dòng sản phẩm FLASHWAVE 4x70 trong mạng lõi, tập hợp và truy cập mạng.
FLASHWAVE 4x70 Multi-Service Provisioning Platform (MSPP) series tích hợp chức năng SDH truyền thống với các chức năng xử lý dữ liệu lưu lượng để sản xuất một sản phẩm thế hệ tiếp theo. Là một trong những công ty đăng ký sớm trong thị trường thiết bị đa dịch vụ, Fujitsu đã có một sự hiểu biết tốt về các yêu cầu thị trường. Công ty cho thấy khả năng tích hợp công nghệ và dây chuyền sản xuất sản phẩm liên hoàn với hệ thống mạng của một doanh nghiệp và các nhà khai thác nhanh chóng phát triển thành sản phẩm truyền dẫn quang đa dịch vụ.GIỚI THIỆU SẢN PHẨM


FLEXR ™ là một trong những loạt sản phẩm cung cấp giải pháp quản lý mạng truyền dẫn quang để hỗ trợ và quản lý thế hệ kế tiếp dòng sản phẩm MSPP FLASHWAVE 4x70.

FLEXR ™ dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm mạng phần mềm quản lý sau đây:

    * FLEXR C R3 - Cung cấp các end-to-end (kết nối đầu cuối) quản lý dịch vụ và FCAPS chức năng theo quy định của TMN trên lớp cả hai tầng mạng đó element layer and sub-network layer
    * FLEXR L - A, Hoạt động như một Node cư (node-resident), cung cấp giao diện đồ họa người dùng (GUI) để cấu hình và quản lý một phần tử mạng riêng cho FLASHWAVE 4x70. LCT cung cấp tất cả các chức năng FCAPS cho EML.

Nền tảng này cung cấp cho khách hàng một hệ thống quản lý toàn diện và dựa trên các tiêu chuẩn để hỗ trợ các nhu cầu ngày càng tăng về kết nối mạng, đơn giản hóa việc tích hợp, và các hoạt động hằng ngày (day-to-day) trên hệ thống mạng.
Lợi ích chính

Các FLEXR C R3 cung cấp sub-network và chức năng element cho các dòng sản phẩm 4x70 FLASHWAVE:

  • Đầu tư an toàn - Bằng cách tiếp cận với một phần mềm trung tâm cho phép tích hợp với môi trường OSS tồn tại thông qua các giao diện tiêu chuẩn mở, bảo vệ các khoản đầu tư vốn. Sự linh hoạt này cho phép nhà cung cấp đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng hiện tại và tương lai với các dịch vụ phục vụ đặc biệt khác.
  • Tiến độ mang lại - Giảm việc phải lập kế hoạch và thời gian với việc quản lý đơn giản đơn giản thông qua hệ thống phần mềm đa nhiệm.
  • Tự động hóa và hiệu quả - Giảm chi phí và sự phức tạp trong mạng và loại bỏ chi phí đầu tư cũng như các hoạt động hướng dẫn đào tạo chuyên sâu.
  • Dịch vụ Nhanh chóng Sáng tạo - Nhanh chóng cho phép một loạt các mới, dịch vụ cung cấp linh hoạt như mạch truyền thống và mạch tích hợp, EPL, EVPL, EVLan, bandwidth reselling...
  • Khả năng mở rộng - Loại bỏ các rào cản cho sự phát triển dựa trên phần cứng mạng, cho phép khách hàng quản lý hiệu quả sự phát triển kinh doanh của mình thông qua phần mềm.
Nguồn tin: www.fujitsu.com

» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM