Sản phẩm » Thiết Bị Đường Trục » Thiết Bị WDM »


Lượt xem: 1612
FLASHWAVE 7500 Metro/Regional Multiservice ROADM

Thiết bị truyền dẫn quang FLASHWAVE 7500 là hệ thống truyền dẫn toàn cầu cho dịch vụ cung cấp linh hoạt băng thông rộng. Nó cung cấp các công nghệ tiên tiến nhất như DWDM, Optical hubbing, ROADM, và khả năng thiết kế mạng để cung cấp và quản lý phát triển mạng lưới đô thị và khu vực. Hệ thống này hỗ trợ cả ANSI và giải pháp theo tiêu chuẩn ETSI chứng nhận, cùng với cấu hình khác nhau để tối ưu hóa mạng lưới đô thị và khu vực cơ sở hạ tầng mạng của các nhà khai thác viễn thông.

  • 10 Gbps và 40 Gbps điều chình toàn bộ các bước sóng DWDM
  • Giao diện G.709 OTN, bao gồm MSPP-on-a-card
  • Công nghệ DWDM Optical Hubbing
  • Nâng cao chức năng để đơn giản hóa điều hành và hoạt động
  • Hoàn thiện mạng lưới tự động hóa từ thiết kế đến quản lý

Nâng cao bước sóng với bộ chọn chuyển mạch

Các lõi quang của nền tảng DWDM  dựa trên việc nâng cao bước sóng với bộ chọn chuyển mạch (WSS). Điều này cung cấp các bước sóng linh hoạt nhất định tuyến và cấu trúc liên kết hiện nay. Nền tảng này cho phép sử dụng các kiến trúc lưới quang học triển khai trên mạng lưới viễn thông đô thị và khu vực để hình thành mạng lưới viễn thông DWDM của tương lai. Nó cũng tích bộ dồn kênh/ tách kênh quang, bộ suy hao quang và một hệ thống cơ điện (MEMS) chuyển mạch quang thành một thành phần duy nhất. WSS được thay thế  nếu cần thiết phải nhảy sợi khi thêm hoặc giảm bước sóng. Nhìn chung, khả năng của hệ thống 7500 FLASHWAVE cho phép cắt giảm mạnh mẽ trong cả hai trường hợp là CAPEX và OPEX.

Linh hoạt với kiến trúc Module
FLASHWAVE 7500 Metro/Regional Multiservice ROADM là một giải pháp kinh tế và tối ưu cho mạng lưới viễn thông đô thị và khu vực hiện nay với yêu cầu băng thông trong khu vực lên tới 40 bước sóng, 24 nút và khoảng cách 1000km. Theo dõi quản lý và dự phòng bằng phần mềm với tính năng self-tuning cho phép kích hoạt dịch vụ nhanh chóng. Hệ thống cung cấp các dịch vụ như VoD, HDTV, FTTx, VoIP.. ở tốc độ cao truy cập Internet và dịch vụ dữ liệu trên toàn mạng lưới đô thị và khu vực lên đến 1000km.


CHI TIẾT KỸ THUẬT CỦA THIẾT BỊ
» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM