Sản phẩm » Thiết Bị Đường Trục » Thiết bị NG-SDH »


Lượt xem: 1521
FLASHWAVE 4570

Dòng sản phẩm dựa trên nền tảng khai báo đa dịch vụ (MSPP) FLASHWAVE 4x70 của Fujitsu mang lại cho các nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông một giải pháp mạnh mẽ cho sự cạnh tranh ngày càng mạnh trong nền công nghiệp viễn thông hiện nay.

 

Sự tích hợp các tính năng của SDH và Ethernet một cách thông minh và đáng tin cậy vào trong một hệ thống gọn nhẹ, FLASHWAVE 4x70 cho phép đồng thời đưa các dịch vụ thoại cơ bản nhất và tăng dần các loại dịch vụ dữ liệu (ngày càng đa dạng) truyền trên một mạng quang thống nhất.

 aaa

Phong phú hơn với tính năng NG-SDH, FLASHWAVE 4x70 cho phép các nhà khai thác không chỉ tối giản mạng lưới mà hơn nữa còn làm cho nó hiệu quả, mềm dẻo và năng động trong việc sử dụng băng thông mạng lưới với phương thức quản lý đơn giản. FLASHWAVE 4x70 sẽ đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của người dùng cuối bằng cách tăng giá trị của băng thông dịch vụ trong một mức giá tối thiểu.


FLASHWAVE 4570 là thiết bị STM-64 MSPP được tối ưu cho các ứng dụng mạng Metro Aggregation và Metro Core.


Các ưu điểm

  - Cung cấp các tính năng vận hành cho SDH, Layer2 switching và các chức năng WDM với GMPLS/ASON cho nâng cấp trong tương lai.

  - Cấu trúc khung mềm dẻo có khả năng cấp 34 đường STM-64 hoặc 136 đường STM-16 với 504 luồng E1 ra trực tiếp và các giao diện Ethernet khác.

  - Giải pháp all-in-one-box để đáp ứng các yêu cầu về mạng và dịch vụ từ STM-16, STM-4, STM-1, STM-1E, E3, DS3 và E1 cho đến Fast Ethernet và Gigabit Ethernet.

  - Cung cấp 1 mạng quang đáng tin cậy thông qua các phương thức bảo vệ như 1+1 MSP, SNCP và 2-fiber MS-Spring cho lớp SDH cũng như Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) cho lớp Ethernet.

  - Cung cấp các tính năng NG-SDH như General Framing Protocol (GFP), Virtual Concatenations (VCAT) và Link Capacity Adjustment Scheme (LCAS) cho sự cung cấp, chỉnh sửa, bảo vệ băng thông một cách năng động.

  - Ma trận nối chéo dung lượng lớn phù hợp với các ứng dụng mạng Metro Aggregation và Core: 340Gbps cho nối chéo bậc cao và 40Gbps cho nối chéo bậc thấp.

  - Sử dụng SFP cho các giao diện quang.


Tính năng Ethernet

   - Các ứng dụng truyền dữ liệu bao gồm EPL (Ethernet Private Line), EVPL (Ethernet Virtual Private Line) và EPLAN (Ethernet Private LAN).

   - Việc xử lý Layer 2 để giảm yêu cầu về băng thông bởi vậy nó cho phép truyền dữ liệu với chi phí hiệu quả qua cấu trúc SDH.

   - VLANs hoặc double-tagged VLANs đáp ứng 802.1p QoS/CoS, dùng chia tách các dòng băng thông, tăng mức độ bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu quả băng thông và sự mềm dẻo của mạng.

           

Tính năng quản lý

   - Thao tác và duy trì nhanh chóng thông qua Flexr L (LCT).

   - Hệ thống quản lý mạng FLEXR C hỗ trợ quản lý tất cả các sản phẩm FLASHWAVE 4x70, quản lý liên tục tất cả các lớp SDH, PDH và Ethernet.


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM