Sản phẩm » Thiết Bị Đường Trục » Thiết bị NG-SDH »


Lượt xem: 1310
FLASHWAVE 4070

aa

Dòng sản phẩm dựa trên nền tảng khai báo đa dịch vụ (MSPP) FLASHWAVE 4x70 của Fujitsu mang lại cho các nhà cung cấp và khai thác các dịch vụ viễn thông một giải pháp mạnh mẽ cho sự cạnh tranh ngày càng mạnh trong nền công nghiệp viễn thông hiện nay.

 

Sự tích hợp các tính năng của SDH và Ethernet một cách thông minh và đáng tin cậy vào trong một hệ thống gọn nhẹ, FLASHWAVE 4x70 cho phép đồng thời đưa các dịch vụ thoại cơ bản nhất và tăng dần các loại dịch vụ dữ liệu (ngày càng đa dạng) truyền trên một mạng quang thống nhất.

 

Phong phú hơn với tính năng NG-SDH, FLASHWAVE 4x70 cho phép các nhà khai thác không chỉ tối giản mạng lưới mà hơn nữa còn làm cho nó hiệu quả, mềm dẻo và năng động trong việc sử dụng băng thông mạng lưới với phương thức quản lý đơn giản. FLASHWAVE 4x70 sẽ đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của người dùng cuối bằng cách tăng giá trị của băng thông dịch vụ trong một mức giá tối thiểu.


Flashwave 4070 Type A


 Flashwave 4070 Type B


Flashwave 4070 là thiết bị STM-1/STM-4 tối ưu hoá cho các ứng dụng Metro Access và CPE, có thể cấu hình như sau:

 

Các ưu điểm

  - Nhỏ gọn, thân máy có 3 khe cắm cho phép các loại card giao diện có thể thay thế nóng.

  - Giải pháp all-in-one-box phù hợp cho các yêu cầu về mạng và dịch vụ từ STM-4, STM-1, STM-1E, E3, DS3 và E1 cho đến Fast Ethernet (FE).

  - Hỗ trợ một mạng quang tin cậy với các giao thức bảo vệ lưu lượng như 1+1 MSP, SNCP và 2-fiber MS-Spring cho lớp SDH cũng như Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP) cho lớp Ethernet.

  - Cung cấp các tính năng NG-SDH như General Framing Protocol (GFP), Virtual Concatenations (VCAT) và Link Capacity Adjustment Scheme (LCAS) cho sự cung cấp, chỉnh sửa, bảo vệ băng thông một cách năng động.

  - Ma trận chuyển mạch với dung lượng tối ưu cho mạng Metro Access: 2,5G cho giao diện STM-4 và 1,5G cho STM-1.

  - Sử dụng giao diện SFP cho việc truyền tín hiệu quang.

  - Có tuỳ chọn điện AC cho ứng dụng CPE.

 

Tính năng Ethernet

  - Các ứng dụng truyền dữ liệu bao gồm EPL (Ethernet Private Line), EVPL (Ethernet Virtual Private Line) và EPLAN (Ethernet Private LAN).

  - Việc xử lý Layer 2 để giảm yêu cầu về băng thông bởi vậy nó cho phép truyền dữ liệu với chi phí hiệu quả qua cấu trúc SDH.

  - VLANs hoặc double-tagged VLANs đáp ứng 802.1p QoS/CoS, dùng chia tách các dòng băng thông, tăng mức độ bảo mật mà không ảnh hưởng đến hiệu quả băng thông và sự mềm dẻo của mạng.

           

Tính năng quản lý

  - Thao tác và duy trì nhanh chóng thông qua Flexr L (LCT).

  - Hệ thống quản lý mạng FLEXR C hỗ trợ quản lý tất cả các sản phẩm FLASHWAVE 4x70, quản lý liên tục tất cả các lớp SDH, PDH và Ethernet.


» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM