Lượt xem: 681
Gửi lúc 09:50' 13/09/2011
Cyberoam: gia tăng sự hiện diện tại châu Á - Thái Bình Dương
Hội nghị khách hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương lần thứ hai của Cyberoam có hơn 100 đại diện từ các kênh phân phối ở nhiều quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương tham dự.
Hội nghị khách hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương lần thứ hai của Cyberoam, diễn ra từ ngày 8 đến 11/9/2011 tại Singapore, có hơn 100 đại diện các kênh phân phối từ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan tham dự.

Tại hội nghị khách hàng lần này, Cyberoam thảo luận cùng các đối tác về các chiến lược kinh doanh nhằm đạt mục tiêu tăng trưởng dự kiến và tạo ra lợi thế cạnh tranh lâu dài trong khu vực.

Ông Harish Chib, Phó Chủ tịch phụ trách phát triển kinh doanh của Cyberoam, cho biết để đạt mục tiêu tăng trưởng như dự kiến đòi hỏi Cyberoam cùng đối tác hiểu rõ nhu cầu người dùng cuối và có các chiến lược thị trường kỹ lưỡng. Cyberoam tin rằng với các giải pháp của hãng kết hợp khả năng của các đối tác sẽ giúp gia tăng sự hiện diện của Cyberoam tại thị trường châu Á - Thái Bình Dương.

Nhân dịp này, Cyberoam giới thiệu hai dòng sản phẩm dành cho người dùng gia đình và các văn phòng, doanh nghiệp.

Bộ định tuyến không dây gia đình (NetGenie Home Wireless Router) giúp bảo vệ an toàn cho các thành viên trong gia đình khi “lướt web”. Thiết bị có các tính năng nổi bật như quản lý trẻ em truy cập Internet (Parental Controls), tường lửa bảo mật (Firewall), chống virus (Anti-Virus), hệ thống ngăn chặn xâm nhập (Intrusion Prevention System), hỗ trợ truy cập mạng 3G (3G Ready).

Sản phẩm dành cho văn phòng, doanh nghiệp là bộ định tuyến quản lý bảo mật hợp nhất không dây (NetGenie SOHO Unified Threat Management) giúp bảo vệ người dùng tránh các mối đe dọa từ Internet. Ngoài các tính năng tương tự NetGenie Home Wireless Router, thiết bị NetGenie SOHO Unified Threat Management còn được trang bị các tính năng khác như tường lửa kiểm duyệt trạng thái (Stateful Inspection firewall), mạng riêng ảo (VPN), kiểm soát truy cập Internet (Internet Controls).

Bộ định tuyến không dây gia đình (NetGenie Home Wireless Router.
Bộ định tuyến quản lý bảo mật hợp nhất không dây (NetGenie SOHO Unified Threat Management).
Nguồn tin: pcworld.com.vn

» Các bài viết khác

VFT, VNPT, Fujitsu, Thiet bi truyen dan, Thiet bi vien thong, Mang khong day, Dien toan dam may, ADSL, Chuyen mach, Ghep kenh, Thiet bi duong truc, Telecommunications,LTE, SAE, SingleRAN, IMS, BMS, Data, FTTx, Broadband access, WDM, SDP, managed service, terminal, WCDMA/HSPA, TD-SCDMA, WiMAX, LTE, 3G, 4G, Viba, Ethenet, DWDM